Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

06/01/2019

10:54

Chương trình tiếng Anh bậc trung học và những điều cần phải lưu ý

Chương trình học tiếng anh trung học cơ sở, là sự chuyển tiếp giữa những mẫu câu cơ bản của bậc tiểu học lên những cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn, những mẫu câu khó, các trường hợp đặc biệt, sẽ tập trung nhiều vào lớp 8-9, vì vậy, các bạn trẻ phải nắm rõ chương trình học, cũng như lưu ý những điều sau đây để đặt nền tảng vững chắc cho bậc phổ thông.

Tìm hiểu thêm:

Những kiến thức trọng tâm khi học tiếng Anh bậc trung học

Nếu chương trình học anh văn lớp 6-7 vẫn tương đối “dễ thở” thì chương trình học anh văn lớp 8-9 sẽ nặng dần về mặt ngữ pháp và từ vựng. Ngữ pháp của chương trình học Anh văn lớp 8-9 xoay quanh các thì hiện tại quá khứ tương lai và ôn lại những thì đã học ở lớp dưới. Các bạn học sinh cần phải linh hoạt trong cách sử dụng câu sử dụng động từ, trợ từ, viết lại câu… chính vì vậy mà có rất nhiều điều quan trọng mà bạn cần phải quan tâm.

Với số lượng từ vựng lớn dàn trải ở trong tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống cùng với những bài thi viết vô cùng khó khăn đòi hỏi bạn không chỉ nằm chắc được cấu trúc ngữ pháp mà còn phải vận dụng linh hoạt để có thể hoàn thành được bài thi trong mọi tình huống khác nhau.

Cần lưu ý gì khi học tiếng Anh bậc trung học

Xác định được mục tiêu rõ ràng

Có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho mình phương pháp học tập sai cách cũng như không thực sự quyết tâm cao độ dẫn tới thành tích học tập không cao do đó bạn cần phải lưu ý đến vài điều dưới đây

Dễ nhầm lẫn cú pháp

Với một lượng kiến thức khổng lồ rất khó để cho bạn có thể nhớ được cấu trúc ngữ pháp một cách nhanh chóng nhất. Điều này dẫn tới sự nhầm lẫn trong các mẫu câu, thì và cách chia động từ. Bạn cần phải ôn luyện cấu trúc ngữ pháp nhuần nhuyễn và thực hành ngay sau đó để đảm bảo được đạt hiệu quả tốt nhất

Trở ngại khi học phát âm

Ngoài ra cũng không thể không kể đến đó là những trở ngại khi học phát âm. Việc phát âm sai ngữ điệu hoặc trọng từ không chính xác trong từng câu sẽ khiến cho bạn không có được một nền tảng vững chắc ngay từ. Đầu đặc biệt trong thời điểm này kỹ năng nghe và thực hành các đoạn hội thoại cùng các bạn trẻ vẫn còn khá yếu vì thế mà cần phải xác định được lỗ hổng kiến thức của mình để có thể xây dựng một phương pháp học tập đúng đắn.

Xác định được mục tiêu rõ ràng

Điều quan trọng nhất đối với những bạn trẻ khi học Anh văn lớp 8-9 là phải đặt ra cho mình một mục tiêu rõ ràng. Đây là bước đệm quan trọng để giúp bạn có thể chinh phục được các kì thi đặc biệt là kỳ thi vào lớp 10 trong năm tới. Bạn cần phải học chuyên sâu hơn về các ngữ pháp từ vựng cần phải dành thời gian hàng ngày nhiều mới có thể đạt được những kết quả cao nhất.

Tìm đến trung tâm tiếng Anh chất lượng

Chọn thêm 1 khoá học ở trung tâm bên cạnh học ở trường để có nhiều kiến thức hơn

Nếu như muốn cải thiện được thành tích học tập cho việc tiếng Anh bậc trung học của mình đạt được kết quả cao nhất, bạn nên dành sự ưu tiên chọn lựa một trung tâm tiếng anh uy tín và chất lượng. Những trung tâm này luôn luôn có những phương pháp giảng dạy khoa học luôn mang đến những giá trị đúng đắn phù hợp cũng như kinh nghiệm làm bài thi tốt nhất để giúp bạn có thể khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của bản thân.

Ưu tiên lựa chọn cho mình những trung tâm tiếng Anh có kinh nghiệm có đội ngũ giảng viên nước ngoài việc này sẽ cải thiện một cách tối đa với khả năng phát âm cũng như ngữ pháp của bạn.

Tổ chức giáo dục Yola luôn luôn được đánh giá cao về kinh nghiệm giảng dạy luôn được đánh giá cao về môi trường học tập cũng như những phương pháp kỹ năng để trang bị cho các bạn học sinh trong những kỳ thi quan trọng. Đến với tổ chức giáo dục Yola bạn hoàn toàn có thể tự tin khi kết quả học tập của mình được cải thiện một cách đáng kể đặc biệt là những phương pháp đào tạo khoa học tập đúng đắn ở tại đây mang đến cho bạn sự thoải mái nhất để cân bằng việc học và chơi để không tạo áp lực.

Điểm qua một vài những lưu ý quan trọng trong chương trình tiếng Anh bậc trung học chắc chắn bạn đã có thể tự mình xây dựng được những phương pháp lộ trình học phù hợp. Ngoài ra, đừng quên liên hệ để tổ chức giáo dục Yola được đồng hành và mang lại cho bạn những kết quả học tập tốt nhất.

Trung tâm anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử