Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/01/2019

15:32

Chương trình Junior Primary- tiếng Anh tiểu học

Sự sáng tạo độc quyền trong chương trình Junior Primary- tiếng Anh tiểu học của tổ chức giáo dục Yola là một bước đột phá cực kỳ lớn. Với phương pháp giảng dạy khoa học khơi gợi niềm cảm hứng cho các bạn trẻ một cách tự nhiên giúp hoàn thiện tối đa 4 kỹ năng quan trọng để đặt nền móng thành công trên con đường hội nhập quốc tế.

Mục tiêu của chương trình Junior Primary – tiếng Anh tiểu học

Không chỉ mang lại nền tảng kiến thức chắc chắn để giúp cho các bạn trẻ chinh phục mọi thử thách trong học tập. Tổ chức giáo dục Yola còn mang lại cho các bạn những phương pháp giảng dạy khoa học với những giáo trình quốc tế được chọn lọc và sáng tạo để phù hợp với môi trường học tập tại Việt Nam để các bạn làm chủ được ngôn ngữ hội nhập và phát triển toàn diện mọi kỹ năng giống như người bản xứ.

Mục tiêu của chương trình Junior Primary- tiếng Anh tiểu học

YOLA là một trong những đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc thiết kế một chương trình học song song với việc dạy tiếng Anh lớp 1 nói riêng và bậc tiểu học nói chung.Với chương trình Junior Primary, Yola còn hoàn thiện cho các bé khả năng tư duy logic, tư duy phản biện để có thể tiến xa hơn trên con đường học tập

Ưu điểm nổi bật của chương trình Junior Primary tại Yola

Tổ chức giáo dục Yola là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn học viên để nâng cao và cải thiện trình độ anh ngữ của mình. Mỗi một chương trình khác nhau tổ chức giáo dục Yola đều xây dựng những khóa học phù hợp để mang lại những kết quả tốt nhất. Và đối với chương trình tiếng Anh tiểu học cũng không phải là ngoại lệ, với sự kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp giảng dạy offline và online hiện đại chuẩn quốc tế với những giáo trình điện tử tích hợp những hình ảnh trực quan đa dạng sinh động để có thể giúp cho các bạn sẽ tiếp thu kiến thức một cách chủ động mà không nhàm chán.

Ưu điểm nổi bật của chương trình Junior Primary tại Yola

Việc rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua tư duy phản biện giúp cho các bạn nhỏ có thể dễ dàng làm quen với nhiều lĩnh vực, gia tăng thêm khả năng đọc để phát triển ngôn ngữ.

Không chỉ được đánh giá cao về giáo trình giảng dạy đội ngũ giảng viên ở tại đây cũng là điểm mạnh tuyệt đối. Với trình độ chuyên môn cao, nắm bắt được tâm lý của các bạn nhỏ, làm cho việc dạy tiếng Anh lớp 1 trở nên dễ dàng hơn khi các bé vẫn chưa thực sự hiểu rõ cấu trúc câu.

Phương pháp giảng dạy tại YOLA

Sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy đã tạo nên sự thành công cho chương trình học Junior Primary của tổ chức giáo dục Yola. Dựa vào những phương pháp giảng dạy vượt bậc hơn những trung tâm tiếng Anh khác, YOLA mang lại cho các bạn trẻ rất nhiều cơ hội để có thể hoàn thiện những kỹ năng của mình

  • Story based: Mang lại những bài giảng một cách sinh động và tự nhiên thông qua các câu chuyện để giúp cho các bé trở nên hứng khởi trong việc học tập giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.
  • Project based: Phương pháp có thể nâng cao tinh thần trách nhiệm giúp cho các bé có thể định hướng được sự nghiêm túc trong học tập thông qua các dự án nhỏ để hoàn thiện những kỹ năng của mình một cách tốt nhất
  • CLIL (Content and language integrated based learning): Từ những kiến thức thực tế đã tích lũy được, phương pháp này lồng ghép kiến thức phân tích nội dung và ngôn ngữ để giúp các bé có thể ứng dụng một cách phù hợp trong các môi trường thực tiễn

Tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ trong câu chuyện thành công của các bạn nhỏ, với chương trình tiếng anh thiếu nhi của tổ chức giáo dục Yola mang lại chắc chắn sẽ là những nền tảng vững chắc để giúp cho các bạn trẻ được vươn cao vươn xa và chinh phục được mọi thành công trong tương lai.

Đến với tổ chức giáo dục Yola chắc chắn không chỉ là nơi học tập để nâng cao hoàn thiện kiến thức mà còn là một môi trường học tập thân thiện hiện đại, vì vậy phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm và cảm nhận sự bứt phá của con mình.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử