Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

05/05/2021

08:55

Những điều ba mẹ cần lưu ý khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho con

Mẹ đang phân vân không biết nên chọn khóa học hè tiếng Anh cho con tại trung tâm Anh ngữ nào? Mùa hè này, mẹ hãy chọn khóa học hè tiếng Anh cho trẻ tại trung tâm Anh ngữ YOLA để con có những trải nghiệm hiếm có, giúp con có thể trưởng thành và tự tin sở hữu một mùa hè sáng tạo cho riêng mình.

Xem thêm:

“Chọn mặt gửi vàng” giữa hàng trăm trung tâm ngoại ngữ

Theo thống kê, đến cuối năm 2019, cả nước đã có khoảng 4.000 trung tâm ngoại ngữ. Vì thế, việc tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng là điều không hề dễ. Đánh vào tâm lý của ba mẹ mong muốn con giỏi tiếng Anh trong thời gian ngắn, không ít trung tâm Anh ngữ đã đào tạo sai phương pháp, hướng vào việc “dạy học – học tủ” hơn là học chất lượng. Đây cũng là điều khiến các bậc phụ huynh luôn trăn trở khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho con. Giữa một rừng “trăm hoa đua nở” trung tâm tiếng Anh, việc chọn đúng nơi đầu tư đúng chỗ cho con là điều không hề dễ dàng. Theo các chuyên gia, khi chọn khóa học hè tiếng Anh, ba mẹ cần chú ý đến chương trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

Khi chọn khóa học hè tiếng Anh, ba mẹ cần chú ý đến chương trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

 Khi chọn khóa học hè tiếng Anh, ba mẹ cần chú ý đến chương trình giảng dạy và chất lượng giảng dạy của trung tâm.

  • Chương trình giảng dạy: Chọn chương trình giảng dạy phù hợp với con là yếu tố quan trọng hàng đầu mà ba mẹ cần lưu ý khi chọn khóa học hè tiếng Anh cho con. Mỗi độ tuổi trẻ sẽ có tâm lý và khả năng tập trung khác nhau. Vì thế, nội dung chương trình giảng dạy và phương pháp đào tạo cũng phải khác nhau. Vì thế, mẹ cần chọn trung tâm Anh ngữ có khóa học hè phù hợp với độ tuổi của trẻ để mang lại kết quả tốt nhất. Hiện nay, các trung tâm Anh ngữ đều có các chương trình giảng dạy theo từng độ tuổi. Tiểu biểu trong số đó phải kể đến trung tâm Anh ngữ YOLA với khóa học Junior Primary – tiếng Anh tiểu học, Junior – tiếng Anh thiếu niên,…
  • Chất lượng giảng dạy (giáo viên và đầu ra của học viên): Chất lượng giảng dạy tại trung tâm Anh ngữ sẽ thể hiện qua 2 khía cạnh là chất lượng của giáo viên và đầu ra của học viên. Giảng viên cần có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt. Bên cạnh đó là yêu thích và hiểu tâm lý trẻ. Nhờ đó, việc truyền tải kiến thức đến trẻ sẽ hiệu quả hơn. Ngoài ra, ba mẹ cũng không nên bỏ qua yếu tố đầu ra của học viên. Sau khóa học tại trung tâm con sẽ đạt được gì? Con tiến bộ ra sao? Những điều này có thể sẽ phụ thuộc vào khả năng của trẻ nhưng ba mẹ vẫn có thể dự đoán trước khi tìm hiểu kết quả đầu ra của những đứa trẻ khác đã từng học tại trung tâm.

Hiện nay, theo các chuyên gia đánh giá, YOLA là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà trên toàn quốc. Đây là trung tâm Anh ngữ luôn tiên phong trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, sử dụng các tài liệu giảng dạy theo chuẩn người bản xứ nhưng được biên soạn phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ em Việt Nam. Đến với YOLA, trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh trong một môi trường thú vị giúp trẻ có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Qua khóa học tại YOLA, trẻ không chỉ phát triển về kỹ năng nói mà còn được tiếp thu các kiến thức xã hội, cảm xúc và khai phá tiềm năng, sức sáng tạo từ trong bản thân của trẻ. 

YOLA Summer – sáng tạo vị mùa hè

Thời gian khóa học

Khóa học hè tiếng Anh dành cho lứa tuổi từ 6.5 đến 11 tuổi – YOLA Summer For Primary sẽ diễn ra trong 69 giờ đồng hồ, bao gồm: 18 giờ phát triển kỹ năng mềm thông qua các hoạt động như thuyết trình tiếng Anh, làm đồ thủ công mỹ nghệ kết hợp kiến thức khoa học, múa hát, phát triển cảm xúc giúp trẻ định hướng tư duy và tính cách. 30 giờ học thực nghiệm STEAM khoa học và toán sinh động tích hợp tư duy phản biện, nâng cao khả năng quan sát, giúp trẻ phát triển nền tảng tư duy toàn cầu. 21 giờ ngoại khóa giúp trẻ vui chơi thoải mái kết hợp học tập để trẻ có một mùa hè thật ý nghĩa.

YOLA Summer - sáng tạo vị mùa hè

                                                              YOLA Summer – sáng tạo vị mùa hè

Còn đối với khóa học hè tiếng Anh dành cho lứa tuổi từ 10.5 đến 14 tuổi – YOLA Summer For Secondary sẽ diễn ra trong 69 giờ đồng hồ, bao gồm: 28 giờ học nói trước công chúng, 12 giờ lập trình, 12 giờ dựng phim hoạt hình và 21 giờ ngoại khóa giúp trẻ phát triển tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện tư suy phản biện. Đồng thời cải thiện sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp và khai phóng tiềm năng lãnh đạo trong trẻ. 

Giáo dục truyền cảm hứng

Mục đích chính của khóa học là giúp trẻ có thể khám phá muôn vàn hương vị rực rỡ của mùa hè. Chương trình YOLA Summer với nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh độc đáo cùng những trải nghiệm hiếm có, để thông qua đó giúp trẻ trưởng thành hơn, tự tin sáng tạo mùa hè cho riêng mình và có một mùa hè ý nghĩa, đột phá.

Nếu đang phân vân không biết nên chọn khóa học hè tiếng Anh cho con tại đâu, mẹ đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay trung tâm Anh ngữ YOLA nhé.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử