Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

07/04/2020

14:46

An toàn sức khỏe – vui học tiếng Anh trực tuyến cùng Yola

Tổ chức giáo dục Yola đang triển khai các chương trình học tiếng Anh trực tuyến đầy thú vị, sáng tạo nhằm bổ sung kiến thức và bảo vệ sức khỏe cho các học viên trong mùa dịch Covid-19 hiện nay. Đồng thời các ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cũng được Yola triển khai nhằm thúc đẩy việc học tập của các học viên và giảm gánh nặng tài chính cho phụ huynh.

Vấn đề học tập trong mùa dịch

Ngành giáo dục bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch bệnh Covid-19. Trước diễn biến phức  tạp của dịch, các trường học công lập tư thực, các trung tâm dạy học đóng cửa cho học sinh học sinh nghỉ học để phòng ngừa và cách ly dịch bệnh. Điều này dấy lên lo ngại về vấn đề lỗ hổng kiến thức của học sinh từ bố mẹ, thầy cô và cả ngành giáo dục. Qua đây cũng cho thấy vấn đề tự học của học sinh đang rất yếu, nói cách khác là học sinh vẫn chưa có phương pháp tự học phù hợp và hiệu quả. Việc nghỉ học trong thời gian dài cùng phương pháp tự học không tốt đã khiến học sinh quên đi kiến thức cũ, đồng thời không được bổ sung kiến thức mới, làm học sinh không theo kịp tiến trình học. Điều này ảnh hưởng lớn đến học sinh tất cả các cấp, đặc biệt khối lớp 5, lớp 9, lớp 12 – những khối chuyển cấp.

Học tiếng Anh online giải pháp hiệu quả hiện nay

Trước tình trạng đó, ngành giáo dục đã tổ chức chương trình dạy học trực tuyến qua internet và qua tivi. Đây là giải pháp hiệu quả giúp bổ sung kiến thức cho học sinh hiện nay. Nhiều trường đã áp dụng các khóa học, ứng dụng học tập trực tuyến bên cạnh việc dạy học trên truyền hình giúp học sinh củng cố kiến thức, cũng như làm bài tập về nhà từ xa nhờ các ứng dụng học trực tuyến như Zoom.us, Google Classroom, Shub Classroom. 

Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng tiếp cận được các khóa học online bởi các hoàn cảnh khác nhau. Không phải học sinh nào cũng có đường truyền Internet hay các thiết bị để học trực tuyến như máy tính, máy tính bảng kết nối wifi. Ngoài ra, vấn đề chất lượng trong các giờ học cũng như hình thức kiểm tra kiến thức, chất lượng học sinh học trực tuyến cũng là vấn đề mà các thầy cô cũng như toàn ngành giáo dục phải quan tâm. 

Các trung tâm tiếng anh, tin học hay dạy nghề cũng triển khai các chương trình học truyến tuyến ngay trên website, ứng dụng di động nhằm bổ sung kiến thức cũng như kết nối các học viên và giáo viên. Tiêu biểu là lớp học tiếng Anh trực tuyến – Yola Smart Learning của tổ chức giáo dục Yola. Với khả năng tiếp cận mọi lúc mọi nơi, học viên có thể hoàn toàn mang Yola Smart Learning đến mọi nơi, đăng nhập mọi lúc và tiếp nhận khối lượng kiến thức khổng lồ từ tài liệu được thiết kế sẵn trên phần mềm trực tuyến. 

Chương trình “Vui tiếng Anh Online vì tương lai khỏe mạnh” từ Yola

Cách ly xã hội là hành động đúng đắn nhất ở thời điểm hiện tại để đảm bảo sức khỏe của các cá nhân và toàn xã hội. Tuy nhiên, không phải vì hạn chế không đến trung tâm mà cha mẹ phải để con cái phải cách ly kiến thức. Việc nghỉ học quá lâu dễ tạo tâm lý ỳ, ỷ lại trong học tập. Vì thế, Yola đã triển khai các giờ học online cực kỳ thú vị và nhận được phản ứng rất tích cực từ hơn 10.000 học viên đang theo học. 

Vui tiếng Anh Online vì tương lai khỏe mạnh từ YOLA

Với mong muốn lan tỏa tinh thần học tập đầy hứng khởi và bổ ích này đến nhiều học sinh hơn, Yola đã triển khai chương trình ưu đãi “Vui tiếng Anh Online vì tương lai khỏe mạnh” dành cho học viên mới, được triển khai đến hết ngày 15/04/2020. Theo đó khi đăng ký các chương trình tiếng Anh tại Yola khai giảng vào tháng 4, tháng 5, học viên sẽ được đăng ký gói tiếng Anh trong vòng 1 năm không giới hạn với ưu đãi lên đến 20 triệu VNĐ.

Đặc biệt, học viên được miễn phí thi xếp lớp 4 kỹ năng trình độ quốc tế trị giá 200.000 VNĐ. Và  200 học sinh đầu tiên khi hoàn thành thi xếp lớp sẽ nhận được bộ quà tặng gồm: Bộ tài liệu học trị giá lên đến hơn 2.500.000VNĐ + Balo YOLA cực chất + Combo 5 khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn Bộ Y Tế. 

Ngoài ra, YOLA còn có rất nhiều chương trình học đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các học viên với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn như tai nghe, webcam, hoặc Ipad nhằm hỗ trợ tối đa việc học online hiệu quả.

Yola – địa chỉ học tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh, Yola nổi bật lên hẳn bởi độ uy tín, chất lượng dạy học tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên và chuyên gia. Bằng chứng là các con số ấn tượng mà học viên Yola đạt được như: điểm TOEFL cao nhất 119/120, điểm SAT cao nhất 1570/1600, điểm IELTS cao nhất đạt 805/90, tổng giá trị học bổng học sinh Yola nhận được 15 triệu USD và các học viên Yola được nhận vào hơn 100 trường đại học dạng TOP ở Mỹ, Anh, Úc.

YOLA tổ chức giáo dục uy tín nhất hiện nay

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ khai phóng điểm mạnh, sử dụng tối đa khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai, trung tâm tiếng Anh Yola là lựa chọn tuyệt vời cho các đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh.

  • Chương trình học đa dạng, phù hợp cho mọi lứa tuổi: với sự kết hợp giữa ngôn ngữ, kiến thức và các kỹ năng mềm như tư duy phản biện, tư duy công nghệ, cùng các chương trình hè thực tế giúp học sinh phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin.
  • Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế: là một trong số các trung tâm kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học lớn của thế giới giúp tối ưu hóa phương pháp dạy học và truyền lửa cho học sinh.
  • Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ: chương trình học được nghiên cứu chuyên sâu, tập trung vào phát triển ngôn ngữ và khả năng tư duy, dựa vào chuẩn quốc tế và thiết kế phù hợp với nhu cầu của học sinh tại Việt Nam.
  • Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến: Yola là trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ online (trực tuyến) để khuyến khích việc tự học và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Đồng thời tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm học giữa các học viên thành công đi trước, tại động lực cho các học viên Yola đạt kết quả tốt nhất. 

Hãy đến cùng Yola và trải nghiệm những phút giây học tập bổ ích, sáng tạo giúp bạn thăng tiến hơn trong học tập, công việc và tạo tương lai tươi sáng hơn.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử