Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

29/09/2019

17:55

6 ứng dụng học tiếng anh có lượt download cao mà bạn nên thử

Lợi thế với người học tiếng anh khi công nghệ phát triển là có thể học mọi nơi, mọi lúc. Học cùng ứng dụng học tiếng anh là phương pháp tiện lợi như thế. Vậy bạn đã biết những phần mềm học tiếng anh có lượt tải cao hiện nay chưa? Cùng theo dõi bài viết này để chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhé. 

6 ứng dụng học tiếng anh bạn nên sử dụng

Ứng dụng học tiếng anh là gì

Ứng dụng học tiếng anh là phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho mục đích học tiếng anh online. Bạn có thể cài đặt chúng trên máy tính, điện thoại, ipad,… để học tiếng anh bất cứ lúc nào. Những ứng dụng này giúp học tiếng anh đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn. 

Duolingo

Rất nhiều người trên thế giới coi Duolingo là “người bạn đồng hành” trong quá trình học tập của mình. Bằng chứng là có hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng Duolingo để học ngoại ngữ. Ứng dụng này đặc biệt phù hợp với những người mới học tiếng anh. 

Việc học tiếng anh trên ứng dụng ngày càng phổ biến

Việc học tiếng anh trên ứng dụng ngày càng phổ biến

Các bài học trên ứng dụng học tiếng anh Duolingo được thiết thế rất sinh động. Cùng với đó là những chủ đề từ vựng được sắp xếp tăng dần về mức độ khó. Nhờ vậy, ứng dụng này hỗ trợ việc học tiếng anh cho nhiều đối tượng có trình độ khác nhau. 

Spotlight

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng luyện nghe tiếng anh thì không nên bỏ qua Spotlight. Bởi đây là app luyện nghe tiếng anh với đa dạng các chủ đề để bạn lựa chọn. Điểm khác biệt của Spotlight là giọng đọc rất rõ ràng và chậm rãi. Do đó, ứng dụng học tiếng anh này sẽ rất phù hợp với những người mới bắt đầu đấy.

BBC Learning English

Điều đặc biệt đầu tiên cần kể đến của ứng dụng này là có cả giao diện tiếng Việt và tiếng anh cho người học lựa chọn. Giao diện tiếng Việt có nội dung học ít hơn, phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng anh. Trong khi đó, giao diện tiếng anh có nhiều nội dung học hơn, kiến thức nâng cao và thường xuyên cập nhật nên phù hợp với người học có trình độ khá trở lên. 

Thêm nữa, BBC Learning English cũng thiết kế hệ thống các bài cho phép người học theo đúng lộ trình. Các khóa học trên ứng dụng này phù hợp với mọi trình độ, từ người mới làm quen với tiếng anh đến những người muốn trở thành giáo viên tiếng anh.

Kết hợp giữa việc học online và offline sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Kết hợp giữa việc học online và offline sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Talk English

Talk English là ứng dụng học tiếng anh với hàng trăm bài học gồm các bài nghe, câu đố, đoạn hội thoại,… Nhờ vậy, bạn có thể cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh hàng ngày nếu luyện tập thường xuyên. 

Điều thú vị của phần mềm này là tích hợp được tính năng ghi âm. Bạn có thể nghe lại bản ghi âm những gì mình nói để so sánh với câu trả lời mẫu. Từ đó bạn biết đúng – sai để phát huy hay sửa chữa. Việc học tiếng anh online lúc này chẳng khác gì học cùng một người hướng dẫn chuyên nghiệp. 

Transparent Language

Transparent Language cung cấp một hệ thống bài học có chọn lọc từ cơ bản đến nâng cao. Theo đó, người đọc cải thiện dần khả năng tiếng anh thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại giao tiếp,… Ưu điểm của Transparent Language là cho phép người học chọn “điểm xuất phát” phù hợp với trình độ. 

Đối với người đang theo học chương trình tiếng anh lớp 9, bạn hoàn toàn có thể sử dụng app này để việc học trở nên dễ dàng hơn.

Hello English

Ứng dụng học tiếng anh này giúp bạn học nhiều ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt là tiếng anh. Phần mềm cung cấp 475 bài học tương tác với các chủ đề từ vựng, chủ điểm ngữ pháp khác nhau. Điều đặc biệt là bạn có thể download các bài học để học tiếng anh ngay cả khi ngoại tuyến. 

Ngoài ra, người học sử dụng Hello English sẽ không bị nhàm chán khi được tham gia nhiều hoạt động. Đó là các trò chơi tương tác, thảo luận với giáo viên, luyện phát âm, giao lưu với người học trên toàn thế giới.

Cùng YOLA nói tiếng anh giỏi hơn mỗi ngày

Các ứng dụng học tiếng anh có thể giúp bạn học ngoại ngữ mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, chúng không hiệu quả như học tiếng anh với giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Nhận thức rõ điều này, nhiều người đã lựa chọn học tiếng anh cùng YOLA để giỏi hơn mỗi ngày. 

Anh ngữ YOLA cung cấp cả chương trình online lẫn offline, giúp học viên tiến bộ mỗi ngày

Anh ngữ YOLA cung cấp cả chương trình online lẫn offline, giúp học viên tiến bộ mỗi ngày

Hiện nay, YOLA đang cung cấp nhiều chương trình cho đa dạng đối tượng người học. Các giáo viên tham gia giảng dạy đều vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, với cơ sở vật chất tốt; hệ thống giáo trình chất lượng; tài liệu học tập chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn nói tiếng anh giỏi hơn mỗi ngày. 

Chưa hết, học viên của YOLA còn được trải nghiệm song song cả 2 giáo trình online và offline. Nhờ đó, ngoài thời gian học tại trung tâm, học viên có thể học cùng giáo trình online mọi lúc. Với giáo trình online được thiết kế chuyên nghiệp này, bạn không cần phải học cùng những những ứng dụng học tiếng anh khác mà vẫn tiến bộ.

Các ứng dụng học tiếng anh này sẽ giúp bạn có thêm thời gian tiếp xúc với ngoại ngữ. Tuy nhiên, muốn trở thành “cao thủ” tiếng anh, bạn nên tham gia những khóa học chất lượng tại trung tâm uy tín. Hãy liên hệ với YOLA để được tư vấn khóa học tốt nhất bạn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử