Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

18/12/2018

18:09

5 Lý do nên lựa chọn luyện thi TOEFL tại Yola

Tìm một trung tâm mang đến kiến thức luyện thi TOEFL tốt nhất là mong muốn chính đáng của nhiều bạn trẻ với hy vọng sẽ cải thiện thành tích, nâng cao trình độ để chinh phục đỉnh cao “ ngôn ngữ hội nhập”  phục vụ trong cuộc sống và công việc.

Với những giáo trình giảng dạy khoa học, với những thành tích vượt trội của mình, Yola sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy để mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể chinh phục những đỉnh cao mới. Với những lý do dưới đây chắc chắn bạn sẽ tự tin để lựa chọn Yola trở thành người bạn đồng hành giúp việc luyện thi TOEFL của mình đạt được kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm:

Phương pháp luyện thi TOEFL khoa học

Là một trong những trung tâm luyện thi TOEFL uy tín có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi mang đến những phương pháp giảng dạy khoa học. Mang tới giải pháp kết hợp giữa sự phát triển của ngôn ngữ, kỹ năng làm bài và thực hành với những lộ trình học tập đúng đắn.

Trung tâm luyện thi TOELF Yola mang lại những sự phân tích kỹ lưỡng về từng loại câu hỏi trong kỳ thi, mang lại cho bạn những chiến thuật để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng làm bài của mình. Với một phương pháp giảng dạy khoa học sẽ mang lại cho học viên sự hứng khởi trong quá trình học tập mang lại cho bạn những động lực giúp bạn vững vàng tâm lý trước khi bước vào kì thi thật. Đặc biệt bạn sẽ được nhận thức một cách rõ ràng về các dạng bài thi được đưa ra những nhận xét khoa học để xác định cũng như thực hiện được bài thi một cách chính xác nhất. Ngoài ra không thể thiếu được đó là các kì khi thi thử giúp bạn đánh giá được khả năng của bản thân.

Phương pháp luyện thi TOEFL khoa học

Luyện thi TOEFL thông qua những bài thực hành

Không đơn thuần là truyền thụ cho các bạn những kiến thức quan trọng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự tự tin thông qua những bài thực hành. Bởi TOEFL là một kỳ thi quan trọng đòi hỏi cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Vì vậy mà Yola xây dựng được một môi trường thuận tiện để học viên có được cơ hội thực hành nhiều hơn mang tới cho bạn sự hài hòa để phát triển và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình

Đội ngũ giảng viên luyện thi TOEFL kinh nghiệm nhiệt huyết

Một đội ngũ giảng viên chất lượng đóng góp rất nhiều vào sự thành công trong kết quả học tập của học viên. Trung tâm ngữ Yola luôn chú trọng lựa chọn những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là đều tốt nghiệp từ những trường Đại học Mỹ danh tiếng cùng với đội ngũ giáo viên người bản xứ để mang lại cho bạn một cảm hứng học tập mang lại cho bạn những kinh nghiệm thực tế giúp bạn chinh phục mọi đỉnh cao. Đó là một trong những thế mạnh để chúng tôi luôn luôn trở thành một trong những địa chỉ luyện thi TOEFL tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại

Sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất trang thiết bị học tập cũng như máy móc hiện đại cũng là một trong những điểm mạnh tiếp theo để khiển Yola trở thành một trong những địa điểm luyện thi TOEFL hàng đầu ở tại Việt Nam. Tất cả những nhu cầu thiết yếu để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy đều được chú trọng. Vì vậy mà đó cũng là công cụ đắc lực để giúp chúng tôi truyền tải được lượng kiến thức khổng lồ đến các học viên

Cam kết đầu ra

Luôn luôn tự tin vào những phương pháp giảng khoa học của mình, luôn tự tin vào sự nhiệt huyết đầy cảm ứng của một đội ngũ giáo viên chất lượng cao, luôn mang lại các kiến thức luyện thi TOEFL bổ ích cho học viên. Vì vậy Yola cam kết đầu ra để đảm bảo học viên luôn luôn tự hào với những kết của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng tự hào khí trong phòng thành tích của mình điểm số trung bình của học viên là 95/120 chưa kể có rất nhiều những học viên đạt được những điểm số cận tuyệt đối 119/120.

Hỗ trợ nhiệt tình

Không chỉ được đánh giá là một trung tâm luyện thi TOEFL hàng đầu tại Việt Nam. Với chính sách chăm sóc hỗ trợ học viên ở tại đây hoàn toàn cũng mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình để cho học viên có thể giải quyết được những thắc mắc. Đó là điểm mạnh và cũng là sự khác biệt để giúp Yola trở thành địa chỉ hàng đầu

Với tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình của mình, chúng tôi luôn tự tin sẽ trở thành một trong những địa chỉ luyện thi TOEFL tốt nhất. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình một khóa học để chúng tôi đồng hành cùng bạn chinh phục mọi thử thách.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử