Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

19/02/2019

18:21

10 trang website luyện reading IELTS hiệu quả

Nâng cao kỹ năng reading ielts không phải chuyện một sớm một chiều. Việc này cần được thực thường xuyên, liên tục. Đặc biệt, bạn không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của những trang website luyện reading. Vậy đâu là những website luyện IELTS phần reading uy tín nhất không?

Tìm hiểu thêm:

The Guardian

the Guardian

Bắt đầu với một tờ báo nổi tiếng đến từ Vương quốc Anh, Guardian là một tờ báo hiếm hoi trong các tờ báo lớn ở Anh thuộc sở hữu bởi một tổ chức phi lợi nhuận.

Chủ đề chính của The Guardian là các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội và có lượng lưu hành lớn thứ 3 thế giới, cũng như lượng truy cập, độc giả online nhiều thứ 2 thế giới trong số những tờ báo tiếng Anh.

Washington Post

Washington Post

Nếu tìm kiếm một trang báo uy tín của Mỹ để nắm bắt kịp thời các thông tin về đất nước này cũng như thế giới, thì Washington Post sẽ là trang báo dành cho bạn để nghiên cứu, thường xuyên đưa tin về các vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội, cùng các báo cáo và phân tích chuyên sâu.

National Geographic

National Geographic

Một cái tên nói lên nội dung, dành cho những bạn ham mê khám phá trong các môn khoa học như địa chất, khảo cổ học, thiên nhiên, hay văn hóa lịch sử thế giới. Trang mạng này là đại diện cho những nghiên cứu khoa học và giáo dục nổi tiếng toàn cầu National Geographic Society.

Với các Yolans yêu thiên nhiên, khoa học thì chắc chắn không thể bỏ qua

Business Insider

Business Insider

Cảm thấy bản thân có hứng thú với các ngành học về kinh tế, tài chính, thì Business Insider sẽ là một trang báo cho các Yolans- doanh nhân tương lai.

Có thể nói, website này như một “bách khoa toàn thư” của lĩnh vực kinh tế. Những tin tức nóng hổi về tình hình tài chính, các lý luận, phân tích và dự đoán của trang báo này cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia.

New Scientist

New Scientist

Đây là một website cung cấp tin tức của Mỹ, chứa đầy những bài viết được đánh giá cao về đủ mọi bộ môn khoa học từ thiên văn học, khoa học máy tính, công nghệ nano, đến dược học, tâm lý học, xã hội học, sinh học, hóa học,v.v,…

Những bài viết đều được tuyển chọn từ những nguồn uy tín khác nhau như các trường đại học hoặc viện nghiên cứu danh tiếng. Bài viết được update hằng ngày, nên các bạn sẽ được thoả thích “vẫy vùng trong những kiến thức mà trang web này mang lại.

Nature

Nature

Dành cho những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực khoa học- tự nhiên, những chủ đề của Nature được trải rộng từ đời thường, đơn giản cho đến những chủ đề cho tính hàn lâm- khoa học, sẽ là một trang web hữu ích cho việc “lượm lặt” các từ vựng IELTS về khoa học- tự nhiên

Science Focus

Science Focus

Thêm một trang mạng cho các Yolans “em yêu khoa học”. .Tại đây, bạn sẽ có thể tìm thấy đầy đủ những chủ đề từ lịch sử phát triển của máy tính cho đến công nghệ của bộ đồ phi hành gia NASA,…

Đặc biệt hơn, những bài viết của website này mang tính học thuật khá cao, chắc chắn sẽ là công cụ hữu ích để luyện thi IELTS phần Reading.

The Wall Street Journal

The Wall Street Journal

The Wall Street Journal một trong những tòa soạn có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trên thế giới, chuyên viết về kinh doanh, tài chính và kinh tế.

The Economist

The Economist

Đây là một tuần báo Anh với hơn 170 năm tuổi thọ, ủng hộ cho thương mại tự do, toàn cầu hóa, phản ánh những vấn đề của chính phủ và chi tiêu cho giáo dục, ngoài ra còn có các phương thức hạn chế của sự can thiệp chính phủ.

Điều đặc biệt ở đâu là những bài viết của trang này thường xuyên được chọn lựa trong những câu hỏi của bài thi IELTS, nên nếu có ý định luyện thi IELTS, bạn nên lui đến trang web này thường xuyên.

CNN News

CNN News

Một trang tin tức nổi tiếng mà chắc chắn ai ai khi luyện thi IELTS đều sẽ biết đó là CNN News.

Bắt nguồn từ một kênh truyền hình tin tức của Mỹ, trang mạng của kênh này cũng rất được ưa chuộng bởi sự đa dạng của các nguồn thông tin mang tính thời sự trên khắp thế giới.

Bên cạnh đó, là một trang báo cộng đồng, CNN News không những có thể phục vị cho các bạn đang luyện thi IELTS phát triển thêm từ vựng, kiến thức mà cả những bạn đang học chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh người lớn cũng có thể tham khảo.

Trung tâm tiếng anh YOLA là địa chỉ học tiếng anh uy tín và đáng tin cậy với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại. Qua đó, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử