Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

26/10/2020

09:48

Trọn bộ đề thi IELTS có đáp án mới nhất

Chắc chắn việc ôn thi IELTS của bạn không thể thiếu những bộ đề thi thử. Xu hướng tìm kiếm của bạn có thể là “đề thi IELTS mới nhất” hay “đề thi 2020”,… Hiện nay, số lượng đề luyện thi IELTS tràn lan trên mạng khá nhiều. Nếu kinh nghiệm lựa chọn của bạn khó có thể tìm kiếm cho mình những bộ đề thi hay, chất lượng và phù hợp nhất thì sẽ để lại hậu quả như thế nào? Nó sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian và tài chính đấy. Vì vậy, bài viết sau đây YOLA sẽ giúp bạn chọn những bộ đề hỗ trợ chính xác nhất quá trình luyện thi IELTS của mình để chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. 

Xem thêm:

Bộ đề luyện thi IELTS – Cambridge IELTS 1-15

Bộ sách này chắc chắn sẽ rất quen thuộc với nhiều người khi nhắc đến “đề luyện thi IELTS có đáp án”. 

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ sách này đang có 15 cuốn, nhưng bạn có thể chỉ cần ôn từ cuốn  Cambridge IELTS 7-15 là quá đủ. Với những cuốn sách này bạn sẽ được luyện tập giải những bộ đề thi IELTS mới nhất của những năm gần đây. Mỗi cuốn Cambridge IELTS sẽ có 4 đề luyện thi IELTS cho cả 4 kỹ năng.

Có thể bạn chưa biết, hầu hết các thầy cô dạy IELTS hay trung tâm luyện thi IELTS đều lấy đề thi từ bộ sách này. Bởi nó đem đến cho đem đến cho người học đề luyện thi IELTS mới nhất, hướng học IELTS trong tương lai gần hay các Tips trong việc làm đề thi đạt hiệu quả để mọi người có thể ôn thi sát nhất với đề thi thực tế sẽ gặp phải. 

Cambridge IELTS 1-15

Link download: Cambridge IELTS 1-15

Bộ đề luyện thi ielts 5.0 trở lên – IELTS Practice Test Plus

Bộ sách này mới chỉ có 3 tập, mỗi tập tương đương với 6 đề luyện thi IELTS. Độ khó sẽ được sắp xếp theo thứ tự Plus 3< Plus 2 < Plus 1 nên bạn cần lưu ý để làm và nâng cao dần mức độ của mình nhé.

Bộ sách IELTS Practice Test Plus được sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước ngày thi 2-3 tháng dành cho các bạn ở trình độ 5.0 – 6.0. Nếu bạn là người mới luyện thi IELTS thì chưa nên sử dụng bộ sách này vì sẽ rất khó và dễ nản khiến việc luyện đề IELTS không hiệu quả.

Không giống như bộ Cambridge, bộ sách này lý giải phần key khá rõ ràng, không chỉ đơn thuần là đưa ra đáp án. Hơn nữa, trong sách cũng chứa khá nhiều tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng để bạn ôn thi hiệu quả hơn. Đặc biệt đối với các bạn đang muốn chinh phục 9.0 ở kỹ năng Reading, thì hãy lưu ý, đây chính là chìa khóa với rất nhiều bí kíp được các cao thủ chia sẻ ở đây. 

Còn phần Listening của bộ âm thanh không được tốt lắm nên các bạn có thể luyện sơ qua. Không nên làm đề luyện thi IELTS Listening này dưới áp lực thời gian như đề thi thật vì khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn có thể thi thử phần Listening bằng bộ Cam sẽ chính xác hơn.

IELTS Practice Test Plus

Link download: IELTS Practice Test Plus

Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1, 2 

Bộ sách này của tác giả Chris Gough nổi tiếng với nhiều cuốn sách tiếng Anh hay được mọi người yêu thích. Hiện tại bộ sách này đã xuất bản 2 cuốn. Mỗi cuốn sẽ cung cấp cho bạn 6 bài Test để bạn luyện đề thi IELTS. Những đề trong sách được biên soạn bởi chuyên gia trong lĩnh vực IELTS, giúp bạn được trải nghiệm như đang làm đề thi thực.

Cuối đề thi đều có đáp án để bạn so sánh kết quả bài test của mình. Một điều đặc biệt ở cuốn sách này đó chính là có DVD chia sẻ kinh nghiệm ôn thi và làm bài thi của tác giả, sẽ vô cùng hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS đạt kết quả tốt.

IELTS Practice Tests 1, 2

Link download: Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1, 2

Một số bộ đề luyện IELTS khác

Barron’s IELTS Practice Exams Book

Barron's IELTS Practice Exams Book

Link download: Barron’s IELTS Practice Exams Book

Collins Practice Tests for IELTS

Collins Practice Tests for IELTS

Link download: Collins Practice Tests for IELTS

IELTS Testbuilder 1 – 2 

IELTS Testbuilder 1 - 2

Link download: IELTS Testbuilder 1 – 2

Trên đây là những bộ đề luyện thi IELTS mới nhất mà YOLA đã giúp bạn lựa chọn. Hy vọng chúng sẽ là nguồn tài liệu bổ ích dành cho bạn. Trước khi thi thật 2 tuần hãy cố gắng luyện đề thật nhiều để chuẩn bị tinh thần và kỹ năng làm bài bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình trong thời gian ngắn hơn thì có thể tham gia khóa học luyện thi IELTS tại YOLA. Trung tâm Anh ngữ YOLA là địa chỉ học tiếng Anh uy tín đã đào tạo rất nhiều học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Thang điểm trung bình mà các học viên tại đây đạt được là 7.0, cao hơn các nước trong khu vực Châu Á. Hãy đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại YOLA ngay hôm nay để có thể chinh phục kỳ thi IELTS với số điểm tối ưu và cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử