Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

08/11/2019

11:34

Trọn bộ 4 cuốn sách luyện thi ACT hiệu quả năm 2019

Muốn du học Mỹ, bạn phải có thi ACT càng cao càng tốt. Muốn có điểm thi ACT cao, bạn không thể thiếu sách luyện thi ACT. Trên thị trường hiện có quá nhiều sách luyện ACT khiến người học không khỏi hoang mang. Nếu bạn chưa biết nên chọn tài liệu nào, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

4 quyển sách luyện thi ACT hiệu quả

The Real ACT Prep Guide

The Real ACT Prep Guide được bình chọn là một trong số những tài liệu luyện thi ACT tốt nhất. Cuốn sách được viết bởi chính những người quản lý bài thi ACT. Cuốn sách này sẽ phân tích chi tiết cho người học các dạng câu hỏi xuất hiện trên ACT. Đồng thời, sách cũng trang bị cho bạn những chiến lược trả lời cho mỗi dạng câu hỏi. 

Tài liệu này có 5 bài thi full-test thực tế với phần trả lời, giải thích cụ thể. Cuốn sách này còn giải thích lý do đúng sai của mỗi câu hỏi. 

Để đạt kết quả cao, bạn nên đầu tư những cuốn sách thi ACT

Tìm được những cuốn sách luyện thi ACT tốt việc luyện thi sẽ đạt kết quả cao hơn 
(Ảnh minh họa Internet)

Kaplan ACT Premier 2016

Cuốn sách luyện thi ACT này cung cấp các công cụ toàn diện giúp thí sinh đạt điểm cao. Kaplan ACT Premier 2016 được thiết kế khoa học, giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp thu và thực hành. Nội dung sách tập trung vào những phần có khả năng cao xuất hiện trong các đề thi thật nhất. 

Người học sẽ được thử sức với 8 đề thi thử đã có đáp án chi tiết. Qua đáp án, bạn có thể đánh giá sự tiến bộ của bản thân trong từng giai đoạn luyện thi. Bạn cũng có thể tìm thấy trong cuốn sách này những lời khuyên, những mẹo luyện thi từ các thí sinh thi ACT đạt điểm cao. 

The Complete Guide to ACT English

The Complete Guide to ACT là cuốn sách luyện thi ACT được viết bởi giáo viên ACT là Erica Meltze. Trong sách, chúng ta có thể tìm thấy những kiến thức ngữ pháp quan trọng được giải thích cặn kẽ, các quy tắc trả lời chính xác các dạng câu hỏi, hướng dẫn chiến thuật chinh phục từng dạng câu hỏi trong đề thi. 

Bạn nên tận dụng những cuốn sách mà mình có được

Bạn có thể sử dụng cả những cuốn sách in lẫn các tài liệu luyện ACT online 
(Ảnh minh họa Internet)

Với The Complete Guide to ACT, bạn có thể tìm hiểu mọi vấn đề được đề cập đến trong một đề thi ACT thực tế. Các câu hỏi thực hành được nhóm theo kỹ năng để bạn tìm hiểu một cách kỹ càng nhất. Điểm trừ của cuốn sách này là giá của nó tương đối cao.

Barron’s ACT 36

Nếu tham vọng đạt điểm thi ACT tối đa thì bạn đừng bỏ qua cuốn sách luyện thi ACT này. Nó giúp bạn ôn tập tốt cả phần tiếng anh, viết, toán, khoa học và đọc. Đồng thời, đánh giá khả năng của người học theo thang điểm từ 1 đến 36. Và chỉ cần điểm thi ACT trên 25 là bạn đã có thể có cơ hội ghi tên vào các trường đại học TOP đầu ở Mỹ. 

Barron’s ACT 36 sẽ hướng dẫn bạn cách đọc và ghi nhớ hiệu quả, các chiến lược chinh phục các câu hỏi khó, cách để viết một bài luận xuất sắc,… Học đến đâu, bạn sẽ được thực hành với các bài tập đến đó.

Barron’s ACT 36 có rất nhiều câu hỏi khó, thậm chí khó hơn những câu hỏi trong đề thi thực tế. Nên nếu không thực sự quyết tâm, bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Đây thực sự chưa phải lựa chọn phù hợp nhất với những học sinh với bắt đầu luyện thi ACT. 

Bạn nên tìm kiếm những đề thi thử trong sách hoặc đề thi online

Việc thi thử ACT thường xuyên có vai trò quan trọng

Tham gia các khóa luyện thi chất lượng để làm bài thi ACT điểm tối đa

Luyện thi với những cuốn sách luyện thi ACT này là việc cần thiết. Nhưng sẽ là chưa đủ nếu bạn chỉ tự luyện thi một mình. Việc ôn thi sẽ không hiệu quả nếu bạn không có những người giàu kinh nghiệm hướng dẫn. Việc ôn thi sẽ không hiệu quả nếu bạn không được thi thử thường xuyên. Quan trọng nhất là bạn không đủ kinh nghiệm để xây dựng cho mình một lộ trình luyện thi khoa học, phù hợp với trình độ. 

Tốt nhất, bạn nên tham gia một khóa học luyện thi ACT chất lượng tại trung tâm tiếng anh uy tín. 

Khóa luyện thi ACT tại YOLA là một trong số những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Có nhiều lý do khiến cả những du học sinh, các học viên đang theo học tại YOLA và các chuyên gia trong đào tạo tiếng anh học thuật đánh giá cao các khóa luyện thi tại YOLA. 

Lý do bạn nên luyện thi ACT tại tổ chức giáo dục YOLA

– Chương trình luyện thi được chia thành nhiều cấp, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của học viên. Vì được học theo lộ trình mang tính cá nhân hóa nên học viên sẽ tiến bộ nhanh chóng hơn.

Luyện thi với giáo viên hướng dẫn tại YOLA

Anh ngữ YOLA là địa chỉ tin cậy để bạn luyện thi ACT

Ngoài những cuốn sách luyện thi ACT đã giới thiệu ở trên, học viên được tiếp cận với nguồn tài liệu phong phú từ thư viện của trung tâm

Học viên được luyện tập thường xuyên với đề thi ACT thật, thi thử miễn phí như kỳ thi thật. Chính điều này giúp bạn có thể rèn luyện tâm lý, thực hành các chiến thuật làm bài được giáo viên trang bị trong quá trình học. 

Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường ĐH TOP đầu ở Mỹ như: Yale University, University of Sheffield, Texas Christian University, Singapore Management University,… Những kinh nghiệm thực tế của họ sẽ giúp ích cho học viên rất nhiều trong việc chinh phục chứng chỉ ACT với điểm số trong mơ. 

Nếu muốn có thêm những kỹ năng và kinh nghiệm thi ACT mà không cuốn sách luyện thi ACT nào có thể bật mí cho bạn, hãy tham gia khóa luyện thi ACT của anh ngữ YOLA ngay hôm nay bạn nhé!

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử