Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

22/07/2021

14:27

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc

Hiện nay, tham gia học tại các trung tâm Anh ngữ đang là phương pháp học tập được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích nổi bật mà nó đem lại. Bạn được cung cấp các tài liệu học ngoại ngữ uy tín và chất lượng, được hướng dẫn lộ trình học tập bài bản, cụ thể và phù hợp. Đặc biệt với những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc chưa nắm vững các kiến thức nền tảng, việc lựa chọn tham gia các khóa học tại trung tâm tiếng Anh sẽ giúp bạn có được định hướng rõ ràng cũng như sự hỗ trợ tận tình. Bài viết này của YOLA giúp bạn có thêm bí quyết để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem thêm:

1. Tác hại của việc lựa chọn các trung tâm tiếng Anh không chất lượng

Việc theo học các trung tâm không đảm bảo chất lượng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập cuối cùng của bạn, đặc biệt với những người đã bị mất gốc tiếng Anh trước đó.

Theo đó, các kiến thức tiếng Anh bạn được tiếp nhận trong quá trình học có thể không chính xác hoặc chuẩn chỉnh với chương trình của người bản ngữ. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc nâng cao và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh sau này. Ví dụ, bạn được tiếp xúc với một cấu trúc ngữ pháp không chính xác, sau đó vận dụng cấu trúc này vào những hội thoại giao tiếp thông thường, trong các bài kiểm tra ngữ pháp trên lớp hay tại phòng thi Speaking một chứng chỉ quốc tế nào đó. Kết quả là, trong mọi trường hợp này, cấu trúc được sử dụng đều không chính xác.

Ngoài ra, việc theo học các trung tâm tiếng Anh không đảm bảo chất lượng còn ảnh hưởng đến thời gian, công sức cũng như tiêu tốn chi phí. Chính vì thế, trước khi quyết định tham gia một trung tâm Anh ngữ, bạn cần cân nhắc đến rất nhiều yếu tố.

Học tại trung tâm tiếng Anh không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập của bạn

Học tại trung tâm tiếng Anh không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới kết quả học tập của bạn

2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc

Có khoá học cho người mất gốc

Hầu hết các trung tâm tiếng Anh thường có rất nhiều khóa học như khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, khóa tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp. Mỗi khóa học sẽ được thiết kế một lộ trình học riêng cùng phương pháp dạy phù hợp để học viên nhanh chóng hoàn thành mục tiêu đã đặt ra của bản thân.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kĩ xem trung tâm tiếng Anh đó có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc hay khóa học tiếng Anh căn bản hay không. Bởi những khóa học này hướng đến người học cụ thể nên sẽ có phương pháp giảng dạy riêng biệt, cung cấp đến người học những kiến thức căn bản nhất để chinh phục tiếng Anh lại từ đầu.

Bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm có khoá học cho người bị mất gốc hay không

Bạn nên tìm hiểu kỹ trung tâm có khoá học cho người bị mất gốc hay không

Lịch sử hoạt động của trung tâm

Một trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc uy tín, chất lượng phải là trung tâm đã được đăng ký và có sự cấp phép của chính quyền. Vì thế, khi lựa chọn, bạn cần kiểm tra xem trung tâm đã đăng ký hoạt động, cấp phép giảng dạy của chính quyền hay chưa?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến thời gian hoạt động của trung tâm. Các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc có thời gian hoạt động lâu năm sẽ tốt hơn các trung tâm mới mở. Và thông thường, những trung tâm có lịch sử hoạt động lâu năm và có chỗ đứng trên thị trường sẽ là những địa điểm học tập uy tín.

Ngoài ra, các trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng thường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên cũ. Bạn có thể tham khảo các phản hồi này trên trên fanpage hay website của trung tâm, các diễn đàn hoặc hội nhóm học tập tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên là nhân tố quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh. Tại các điểm học tiếng Anh uy tín, đội ngũ giáo viên thường có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm và giải quyết nhạy bén các vấn đề mà học viên thường gặp phải trong quá trình học tiếng Anh.

Những người mất gốc hoặc “hổng” kiến thức tiếng Anh không nên lựa chọn theo học các khóa học với giáo viên bản ngữ ngay từ giai đoạn đầu. Mặc dù giáo viên người nước ngoài có ưu thế hơn về phát âm cùng kỹ năng giao tiếp, nhưng nếu không nắm vững các nội dung tiếng Anh nền tảng sẽ khiến bạn không theo kịp bài học cũng như tốc độ nói của giáo viên nước ngoài.

Trung tâm Anh ngữ YOLA hội tụ đầy đủ những tiêu chí trên

Trung tâm tiếng Anh YOLA là địa chỉ học tiếng Anh cho người mất căn bản chất lượng và đáng tin cậy. Theo thống kê phân tích các chỉ số website uy tín từ Nextop Digital Agency, Yola được đánh giá nằm trong Top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Việt Nam năm 2021. Với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được nghiên cứu kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết kết quả tối ưu và có sự thay đổi rõ rệt của các học viên khi gia nhập ngôi nhà chung YOLA. 

Hầu hết đội ngũ giảng viên tại YOLA là những anh chị cựu du học sinh trở về từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… Trong đó, có cả những anh chị đã từng theo học tại đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard, Yale, New South Wales… Ngoài các giảng viên người Việt, trung tâm còn có đội ngũ giảng viên người nước ngoài có trình độ đạt chuẩn quốc tế đứng lớp giảng dạy các khóa học.

YOLA là địa chỉ học tiếng Anh cho người mất căn bản uy tín và đáng tin cậy

YOLA là địa chỉ học tiếng Anh cho người mất căn bản uy tín và đáng tin cậy

Phương pháp giảng dạy tại YOLA rất khác biệt, được đúc kết từ kinh nghiệm của chính các “Yolans” – tên gọi đội ngũ sáng lập YOLA, họ sáng tạo nên những phương pháp học tập thiết thực và hiệu quả nhất dành cho những người bị mất căn bản tiếng Anh. Cách dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại YOLA nghiên cứu rất kỹ lưỡng, bộ giáo trình chuyên biệt, khoa học được dựa  trên mô hình học tiếng Anh chủ động. Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh qua các tình huống thực tế. 

Qua đó, tối ưu hóa kỹ năng thực hành giao tiếp và khắc phục sự thiếu tự tin cho học viên. Những kiến thức và kỹ năng tại các khóa học tiếng Anh ở YOLA được truyền đạt từ chính những kinh nghiệm quý báu được của các cựu du học sinh. Với khóa tiếng Anh tổng quát đào tạo cho người mất gốc trong thời gian ngắn tại YOLA chắc chắn sẽ giúp bạn học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả hơn

Song song với nhu cầu học tiếng Anh ngày một gia tăng là các trung tâm tiếng Anh ngày càng xuất hiện với số lượng đông đảo. Việc lựa chọn tham gia học tại các trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc cần có sự chuẩn bị kỹ càng và cân nhắc nhiều yếu tố. Và trung tâm Anh ngữ YOLA chính là địa chỉ tin cậy giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh một cách đơn giản và hiệu quả!

 

[form-article type=2 title=”Đăng ký” button=”Gửi ngay” select=”Chọn|Đăng ký tư vấn|Đăng ký thi thử”]

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử