Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

27/07/2019

20:55

Lợi ích khi luyện phát âm tiếng anh với người nước ngoài

Học phát âm tiếng anh với người nước ngoài là phương pháp học tiếng anh đang được nhiều người áp dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Vậy những lợi ích đó là gì và làm thế nào để có thể cải thiện trình độ tiếng anh của mình với phương pháp này? Tất cả sẽ được YOLA chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

Học phát âm tiếng anh với người nước ngoài là phương pháp được nhiều người áp dụng

Học phát âm tiếng anh với người nước ngoài là phương pháp được nhiều người áp dụng

Tại sao nên luyện phát âm tiếng anh với người nước ngoài?

Tiếng anh ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình, nhất là trong giai đoạn hội nhập quốc tế như hiện nay. Vì vậy, giao tiếp tiếng anh là cực kỳ quan trọng và cần thiết để bạn có thể có thêm nhiều cơ hội mới trong học tập cũng như công việc.

Vậy làm thế nào để cải thiện khả năng phát âm tiếng anh khi đây là vấn đề mà rất nhiều người Việt Nam đang gặp khó khăn? Cách giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh là luyện tập phát âm với người nước ngoài. Dưới đây là một số lợi ích bạn sẽ có được khi chăm chỉ luyện tập theo phương pháp này.

Giúp bạn chữa lỗi phát âm, hình thành phát âm chuẩn

Việc luyện phát âm tiếng anh với người bản xứ sẽ giúp bạn biết được từ nào mình phát âm đúng, từ nào chưa chuẩn cần phải sửa lại. Do đó, nhờ thông qua trò chuyện mà bạn có thể sửa được những lỗi tiếng anh của mình. Việc này ban đầu có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian nhưng bù lại bạn sẽ hình thành được hệ thống phát âm chuẩn.

Bắt chước được ngữ điệu như người bản xứ

Bởi vì xu hướng của chúng ta là thường bắt chước hành động của những người xung quanh từ hành động, lời nói, cử chỉ, chất giọng nếu chúng ta thường xuyên tiếp xúc. Do đó, nếu bạn thường xuyên nói chuyện với người nước ngoài, bạn dần dần sẽ học được ngữ điệu tự nhiên của họ khi giao tiếp. Nhờ đó, bạn có thể cải thiện được khả năng phát âm tiếng anh của mình.

Cải thiện kỹ năng nghe – nói

Việc thường xuyên giao tiếp bằng tiếng anh trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn rèn luyện được kỹ năng nghe – nói. Bạn có thể luyện tập bằng cách tìm người nước ngoài để luyện nói vì họ sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng nhanh chóng hơn.

Thêm vào đó, nắm vững bảng phát âm tiếng anh IPA là cách học phát âm một cách chuẩn xác  nhất. Nếu không, bạn cũng có thể lựa chọn các bài nghe trên youtube phù hợp với khả năng hoặc tìm kiếm bạn bè để cùng luyện tập.

Luyện phản xạ nói, tập tư duy bằng tiếng anh

Một sai lầm phổ biến khi học tiếng anh là chúng ta thường suy nghĩ bằng tiếng Việt sau đó chuyển nghĩa sang tiếng anh. Chính cách suy nghĩ này đã vô tình làm khả năng tư duy bằng tiếng anh của chúng ta bị hạn chế. Do đó, nếu thường xuyên giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài sẽ dần hình thành cho bạn tư duy nhạy bén bằng tiếng anh.

Luyện phát âm tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình

Luyện phát âm tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình

  1. Luyện phát âm ở đâu uy tín và chất lượng?

YOLA là một trong số ít trung tâm tiếng anh có sự kết hợp giữa giáo viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với thế mạnh về luyện phát âm tiếng anh, các giáo viên của YOLA sẽ giúp bạn chỉnh cách phát âm, cập nhật từ vựng cũng như luyện phản xạ tiếng anh trong giao tiếp tự nhiên như người bản xứ.

Khi đăng ký các khóa học tại YOLA, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng phát âm tiếng anh, nghe nói và tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài. Học viên sẽ được thực hành và sửa lỗi ngay tại lớp và cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể nhằm giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Ngoài ra, YOLA cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng công nghệ để mở lớp học online nhằm khuyến khích việc tự học và giúp tối ưu hóa các giờ học trên lớp. Đồng thời, YOLA cũng tạo nên cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm học tập của những học viên thành công đi trước để tạo động lực học tập cho các thế hệ sau này cố gắng để đạt kết quả như mong muốn.

YOLA là địa chỉ uy tín và tin cậy giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng anh của mình

YOLA là địa chỉ uy tín và tin cậy giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm tiếng anh của mình

Học phát âm tiếng anh với người nước ngoài tại YOLA sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng anh của mình. Đăng ký các khóa học của YOLA để được hướng dẫn và xây dựng lộ trình học phát âm cụ thể ngay hôm nay.

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử