Hotline: 028 6285 8080
Tin tức

15/06/2021

16:26

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC YOLA

LỘ TRÌNH TỐI ƯU – TƯƠNG LAI VỮNG BƯỚC

Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh trở nên quan trọng để giúp thế hệ trẻ vững bước vươn xa hơn. Biết điều đó, YOLA luôn chú trọng chất lượng đào tạo và luôn có những cải tiến để mang tới những lộ trình, bài giảng tốt nhất. Bằng chứng là trong nhiều năm có, rất nhiều học viên đã “tốt nghiệp” YOLA với điểm số như mong muốn. 

Ngoài những khóa học ngắn hạn với mục tiêu theo từng độ tuổi, YOLA cung cấp tới các phụ huynh một lộ trình mới được dày công nghiên cứu và cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi học viên. Chương trình “ĐẦU TƯ GIÁO DỤC YOLA: LỘ TRÌNH TỐI ƯU – TƯƠNG LAI VỮNG BƯỚC” gồm 3 gói học tập vạch sẵn lộ trình đào tạo từ cấp độ thấp nhất tới khi đạt được những chứng chỉ quốc tế quan trọng. 

Gói 1: Ươm mầm tài năng (dành cho bé từ 3-5 tuổi)

Những tài năng nhí được ươm mầm tại đây với lộ trình học dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi. Đây cũng là thời điểm lý tưởng nhất để bé bắt đầu học tiếng Anh và cách phản xạ tự nhiên. Chương trình “Ươm mầm tài năng” được phát triển bởi YOLA mang tới bé lộ trình sử dụng tiếng Anh với mục tiêu: 

 • Phát âm chuẩn, phản xạ tự nhiên như người bản xứ
 • Xây dựng kỹ năng ngôn ngữ nền tảng chính xác
 • Giúp bé chủ động hơn trong việc học tập
 • Tự tin tỏa sáng

Khóa học được thiết kế với lộ trình 3 năm với mục đích giúp bé làm quen với tiếng Anh và biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thân thuộc với bé. 

Gói 2: Tự tin tỏa sáng (dành cho bé từ 6 – 10 tuổi)

Bắt đầu đi học là lúc bé bước vào hành trình đạt những dấu mốc mới trong cuộc sống, hãy để tiếng Anh trở thành “thành tựu” đầu tiên của bé với chương trình “Tự tin tỏa sáng” tại YOLA khi bé được: 

 • Xây dựng sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh
 • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện
 • Chinh phục Cambridge theo lộ trình học để đạt từ 12 khiên trở lên

Với lộ trình học tập 3 năm, khóa học này không chỉ giúp bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn các yếu tố khác trong cuộc sống như kỹ năng phản biện, tư duy cho bé vững bước tương lai. 

Gói 3: Chinh phục tương lai

Bắt đầu chinh phục những nấc thang khó khăn hơn để tiến tới tương lai tốt đẹp, chọn “Chinh phục tương lai” cùng YOLA để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng anh chuyên sâu cùng với: 

 • Giáo trình tiếng Anh chuẩn Mỹ
 • Chương trình học chuẩn xác, giúp bé phát triển kỹ năng thế kỷ 21
 • Cam kết chất đầu ra đạt ít nhất 6.0 IELTS

4 năm tiếp theo để đạt được chứng chỉ IELTS hoặc SAT – các chứng chỉ quan trọng giúp bạn vươn ra quốc tế, là tiền đề cho những thành tựu lớn hơn. 

Tại sao nên chọn chương trình “ĐẦU TƯ GIÁO DỤC” tại YOLA? 

“ĐẦU TƯ GIÁO DỤC YOLA: LỘ TRÌNH TỐI ƯU – TƯƠNG LAI VỮNG BƯỚC” là một trong những dự án quan trọng nhất tại YOLA, được đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng tới phương án chi phí dành cho phụ huynh. 

Chương trình với những ưu điểm tới ưu: 

 • Giúp phụ huynh tối ưu chi phí học tập 3 năm với lộ trình rõ ràng: Cả 3 khóa học được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm và lâu dài. Cam kết đầu ra để ba mẹ luôn yên tâm. 
 • Hỗ trợ tài chính với các gói trả góp linh hoạt, giúp ba mẹ tiếp cận với chương trình học dễ dàng hơn. 
 • Đặc biệt, với mỗi chương trình, ba mẹ đều có thể CHỦ ĐỘNG lựa chọn tham gia lại các khóa học hoàn toàn MIỄN PHÍ. 

Chọn YOLA cho hành trình của con vững chắc. Vui lòng liên hệ 028 6285 8080 để được tư vấn chi tiết nhất. Chương trình áp dụng có điều kiện. 

Đừng bỏ lỡ
điều thú vị từ Yola

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC THỬ 0 ĐỒNG Lên đến 4 tuần học

Đăng ký học thử