Trang chủ > TIN TỨC & SỰ KIỆN > Tin tức > CUỘC THI HỌC THUẬT: PIONEERS OF TOMORROW 2015

CUỘC THI HỌC THUẬT: PIONEERS OF TOMORROW 2015

Cuộc thi thường niên của Yola English Junior – Pioneers of Tomorrow đã chính thức bắt đầu sân chơi trong năm 2015. Cuộc thi là nơi để học sinh các lớp Junior cùng tranh tài qua các dự án về các đề tài nổi trội của xã hội và thế giới.

GIỚI THIỆU

Cuộc thi thường niên của Yola English Junior – Pioneers of Tomorrow đã chính thức bắt đầu sân chơi trong năm 2015. Cuộc thi là nơi để học sinh các lớp Junior cùng tranh tài qua các dự án về các đề tài nổi trội của xã hội và thế giới. Các bạn học sinh sẽ tham gia theo đội, cùng nhau lên ý tưởng, thực hiện và thuyết trình về dự án của mình.

Ở cuộc thi năm ngoái, ban tổ chức đã nhận được hơn 20 sản phẩm tham dự từ các lớp học Yola English Junior. Tất cả các sản phẩm đều rất ấn tượng, sáng tạo và dễ thương được thực hiện bởi thầy và trò các lớp. Để tham khảo các sản phẩm dự thi năm ngoái, phụ huynh và học sinh có thể truy cập http://bit.ly/YOLAPOT2014.

Cuộc thi năm nay được phát động với đề tài ENVIRONMENT: THE FUTURE IS IN OUR HANDS. Mục đích của cuộc thi nhằm giúp các bạn học sinh nhận thức được những hiểm họa mà trái đất đang phải đối mặt, ý thức về bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ góp phần thay đổi nhận thức và hành động của học sinh đối với việc bảo vệ môi trường.

pioneers01

VÒNG THI & THỜI GIAN

Mỗi lớp sẽ được đăng ký 01 hoặc nhiều hơn 01 nhóm tham gia. Mỗi nhóm sẽ có tối thiểu 05 bạn học sinh. Học sinh đăng ký tham gia cuộc thi theo đội bằng cách gửi đăng ký với những thông tin sau: Tên đội, kế hoạch làm sản phẩm và dự trù kinh phí (không quá 250,000đ) đến hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. trước 23:59 06/8/2015

Cuộc thi sẽ bắt đầu vào 23/07/2015 & kết thúc vào 04/10/2015 với 02 vòng thi.

Vòng thi

Ngày bắt đầu

Ngày kết thúc

Đăng kí tham dự cuộc thi

Học sinh đăng kí tham gia cuộc thi theo đội bằng cách gửi đăng kí đến hộp thư This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. những thông tin sau: Tên đội, kế hoạch làm sản phẩm và dự trù kinh phí (không quá 250,000đ).

Thứ 5, 23/7/2015

Thứ 5, 06/8/2015

Vòng 1: Nộp sản phẩm dự thi

Các đội tham dự nộp sản phẩm hoàn chỉnh. Ban tổ chức sẽ chụp ảnh sản phẩm và đăng tải trên Facebook Yola English Junior để tham gia bình chọn. Đội thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên số lượt like hợp lệ (40%) và đánh giá của ban giám khảo (60%).

Thứ 6, 07/8/2015

Thứ 6, 04/9/2015

*Lưu ý: nhóm nộp trễ sẽ bị trừ điểm trong vòng chung kết

Vòng 1: Bình chọn và chấm điểm

07/9/2015

12/9/2015

Vòng 1: Công bố kết quả vòng 1

13/9/2015

Vòng 2: Thuyết trình về sản phẩm

10 đội thắng cuộc ở vòng 1 sẽ tham gia thuyết trình về sản phẩm ở vòng 2.

4/10/2015

THỂ LỆ THAM GIA & QUY ĐỊNH CỦA CUỘC THI

Vòng 1: Nộp sản phẩm dự thi

Đội dự thi nộp bài cho các Điều Phối Viên Khóa Học (Course Coordinator ) tại các trung tâm của Yola trước ngày 04/9/2014:

- Sản phẩm dự thi

- Bản mô tả ngắn gọn về chức năng của sản phẩm

Lưu ý: Kích thước sản phẩm dài x rộng x cao không quá 40cm x 20cm x 45cm (ngoại trừ poster)

Sau khi nhận bài dự thi của các đội, Ban tổ chức sẽ chụp ảnh sản phẩm và đăng trên Facebook Yola English Junior để tham gia bình chọn. Đội thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên số lượt like hợp lệ (40%) và đánh giá của ban giám khảo (60%).

Học sinh bình chọn cho các sản phẩm tại: www.facebok.com/YolaEnglishJunior

10 đội thắng cuộc sẽ tiếp tục tham gia vòng 2.

Vòng 2: Thuyết trình về sản phẩm

Tất cả 10 đội sẽ thực hiện một bài thuyết trình (bằng Powerpoint hoặc Prezi) về dự án của đội mình để tham gia vòng 2 của cuộc thi vào ngày 4/10/2014. Đội thi cần chuẩn bị:

- Sản phẩm của nhóm

- Bài thuyết trình của nhóm (tối đa 10 trang trình chiếu) về (1) ý nghĩa của dự án & (2) công dụng của dự án trong việc bảo vệ môi trường.

Ở vòng thi này, đội thi sẽ thuyết trình trước ban giám khảo cùng khán giả. Ban giám khảo sẽ đưa ra nhận xét và đặt câu hỏi cho các đội thi.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Giải thưởng cho các đội được vào Vòng 2: Tiệc pizza thật hấp dẫn tại lớp là phẩn thường dành cho các đội thi xuất sắc vào vòng 2 của chương trình.
- Giải nhất: Tiệc pizza tại lớp + 01 Voucher VIP Baskin Robbins cho mỗi thành viên của đội thi + 01 Voucher Baskin Robbins /bạn cho các bạn còn lại trong lớp + Sách Tiếng anh bổ ích cho tất cả các bạn trong lớp.
- Giải Nhì: Tiệc pizza tại lớp + 01 Voucher Baskin Robbins cho các mỗi thành viên của đội thi + Sách Tiếng anh bổ ích cho tất cả các bạn trong lớp.
- Giải Ba: Tiệc pizza tại lớp + Sách Tiếng anh bổ ích cho tất cả các bạn trong lớp.
- Giải khuyến khích: Sách Tiếng anh bổ ích cho tất cả các bạn trong lớp.

Tất cả thông tin về chương trình cũng như các lớp tham gia sẽ được cập nhật trên trang Facebook của Yola English Junior. Nếu phụ huynh và học sinh có bất kì thắc mắc nào liên quan đến chương trình, vui lòng liên hệ qua This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc gọi số (08) 3925 9933 hoặc 0966 123 246 (Ms. Trúc)

Tham khảo trang Fanpage (www.facebook.com/YolaEnglishJunior) để cập nhật thông tin mới nhất.