Trang chủ > TIN TỨC & SỰ KIỆN > Tin tức > Nhộn nhịp ngày hội MOVIE DAY 5

Nhộn nhịp ngày hội MOVIE DAY 5

Tối thứ 6, ngày 10/7/2015, YOLA đã tổ chức buổi đi xem phim Movie Day 5 cho 180 bạn học sinh YOLA tại rạp BHD Bitexco trong một không khí vô cùng nhộn nhịp và phấn khởi. 

 Tối thứ 6, ngày 10/7/2015, YOLA đã tổ chức buổi đi xem phim MOVIE DAY 5 cho 180 bạn học sinh YOLA tại rạp BHD Bitexco trong một không khí vô cùng nhộn nhịp và phấn khởi. 

MOVIE DAY 5 là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi trương trình hoạt động ngoại khóa hè tại YOLA. Đến hẹn lại lên, chương trình MOVIE DAY 5 lại tiếp tục đem đến cho các bạn học sinh YOLA một ngày cuối tuần thú vị cùng với một buổi xem phim vui vẻ cùng bạn bè và thầy cô YOLA. Năm nay, MOVIE DAY 5 lại trở nên nhộn nhịp hơn khi 180 bạn học sinh được đồng hành cùng các chú minions vàng tinh nghịch. 

1 7

Các bạn học sinh xếp hàng nhận vé từ ban tổ chức.

Tuy ngoài trời mưa, nhưng rạp BHD tại Bitexco lại đầy ắp những chiếc áo thun YOLA, các bạn trật tự xếp hàng đổi vé từ ban tổ chức, và nhanh chóng đến phòng chiếu để thưởng thức phim Minions, một bộ phim bom tấn trong mùa hè năm nay. 

  4 9  

21 24

Chuẩn bị vào phòng chiếu thôi!

Có tham dự MOVIE DAY 5 lần này, mới cảm nhận được sự hào hứng của các bạn học sinh trong phòng chiếu, những tình tiết vui nhộn, hài hước của ba chú Minions -Stuart, Kevin và Bob đã làm cho cả khán phòng hôm ấy rộn rã tiếng cười. 

25 

29

Chụp hình lưu niệm cùng chương trình trước khi ra về

 Buổi xem phim khép lại với sự vui tươi, và những câu chuyện nho nhỏ về bộ phim mà các bạn vừa xem, YOLA hi vọng đã đem đến cho các bạn một ngày MOVIE DAY 5 thật đáng nhớ nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào MOVIE DAY 6 với một bộ phim vô cùng hấp dẫn khác.