Trang chủ > CHƯƠNG TRÌNH > Trại hè > Trại hè USA Summer Camp

Với mục tiêu hàng đầu là tổ chức một mùa hè bổ ích và thú vị cho các em học sinh, trại hè USA Summer Camp tại San Diego được YOLA - Anh Ngữ Thông Minh được thiết kế trong việc kết hợp những bài học tiếng Anh phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết; những buổi field trips (học thực tế) tại bảo tàng, công viên bảo tồn sinh vật, và những buổi vui chơi tại những công viên giải trí nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ.

USA Summer Camp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em học sinh lứa tuổi 12 - 17 với mục tiêu tạo một mùa hè thật sự bổ ích cho học sinh bằng cách kết hợp học tiếng Anh, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử Mỹ và vui chơi, tham quan địa danh nổi tiếng.

Sau khi tham gia trại hè, các em sẽ trở nên:

- TỰ TIN hơn với khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh

- THẤU HIỂU nền văn hóa độc đáo tại miền Nam California thông qua các buổi học thực tế tại các viện bảo tàng, thủy cung, vườn bách thú

- PHÁT TRIỂN TƯ DUY sáng tạo, kỹ năng suy nghĩ phản biện (critical thinking) qua những bài học trong lớp tiếng Anh cũng như những bài tập trong những chuyến học thực tế (field trips)

- Có một MÙA HÈ BỔ ÍCH và HỨNG KHỞI khi tham quan các địa danh hàng đầu Mỹ như Công viên Disneyland, SeaWorld, Hollywood, Sở thú San Diego

- Trở nên TỰ LẬP hơn sau 3 tuần học tập và sinh sống xa nhà

- Được TRUYỀN CẢM HỨNG HỌC TẬP tại Mỹ. Các em sẽ phấn đấu trong học tập hơn để đạt được giấc mơ du học của các em sau này./p>

Chương trình học phong phú

Chương trình tiếng Anh do YOLA và trường CEL – San Diego thiết kế dành riêng cho đoàn USA Summer Camp. Những bài học tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm của trường CEL – San Diego giúp các em cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết. Với 20 tiết học tiếng Anh với giáo viên bản xứ và bạn bè quốc tế mỗi tuần, các em sẽ trở nên tự tin và thoải mái hơn với các khả năng tiếng Anh của mình đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Ngoài những giờ học trên lớp, các em còn có những dự án bên ngoài (ví dụ như đi phỏng vấn sinh viên trong trường, người dân Mỹ) để tạo điều kiện tối đa cho các em tiếp xúc cách giao tiếp và văn hóa người Mỹ ngoài đời thường.

Tìm hiểu, khám phá văn hóa, lịch sử miền Nam California qua các buổi học thực tế

Những buổi tham quan bảo tàng, trung tâm khoa học hay sở thú không chỉ là những buổi tham quan thông thường tại USA Summer Camp. Trước khi tham quan một địa danh, các em sẽ có một buổi trò chuyện nhóm với giáo viên trưởng đoàn để cùng nhau tìm hiểu trước địa điểm các em sắp tham quan, cùng học trước những từ vựng hữu ích, cũng như tìm hiểu thông tin tổng quát về địa danh để các em có thể tiếp thu nhiều nhất khi tham gia những buổi field trips này.

Sinh hoạt ngay tại trung tâm thành phố San Diego

Trong suốt khoảng thời gian 3 tuần, đoàn YOLA Camp sẽ sinh hoạt tại ký túc xá của trường CEL - San Diego tọa lạc giữa Little Italy ngay khu downtown San Diego. Little Italy là khu vực sinh sống năng động với nhiều hoạt động, sự kiện, festival diễn ra vào cuối tuần như farmers market, triễn lãm nghệ thuật... Đây cũng là khu vực có tỉ lệ tội phạm thấp tại downtown San Diego. Khu ký túc xá các em sinh sống được bảo vệ an ninh 24/7 và chỉ cách trường CEL - San Diego 10 phút đi bộ. Đây là một địa điểm lý tưởng cho các em học sinh tìm hiểu về cuộc sống của người Mỹ ngay giữa lòng thành phố San Diego.

Có một mùa hè đáng nhớ tại miền nam California

Ngoài những giờ học trên lớp và học thực tế, các em học sinh sẽ cùng bạn bè và giáo viên dẫn đoàn có những buỗi dã ngoại, chơi thể thao và vui chơi tại các công viên giải trí nổi tiếng thế giới tại miền nam California như Disneyland, SeaWorld, Legoland California, San Diego Zoo... Các em sẽ có những giây phút đáng nhớ và ý nghĩa khi tham quan các địa điểm du lịch hấp dẫn này.

Lịch trình:

Để xem thêm chi tiết lịch trình USA Summer Camp năm 2016, xin vui lòng xem tại đây

Chi phí bao gồm:

Vé máy bay khứ hồi TP. HCM – San Diego – TP.HCM
Phí bảo hiểm du lịch quốc tế cho 21 ngày
Học phí tiếng Anh (22 lessons / tuần, 50 phút / lesson)
Chi phí ở ký túc xá tại trường CEL - San Diego (trung tâm thành phố)
Chí phí ăn uống (3 bữa / ngày)
Phí tham quan thành phố Los Angeles
Phí tham gia các hoạt động ngoại khóa và các buổi học thực tế
Tài liệu học tập
Chi phí đi lại theo chương trình
Áo thun và sổ ghi chép
Chi phí không bao gồm:

Phí dịch thuật hồ sơ
Phí xin visa Mỹ (khoảng 160 USD)
Chi phí điện thoại và các chi phí cá nhân khác
Các chi phí không đi theo chương trình