Google

Một học sinh lớp 9 đạt 118/120 điểm TOEFL iBT

Theo các chuyên gia, một HS cấp II người Việt Nam đạt được số điểm cao trong bài thi TOEFL như Kim Khánh là điều hiếm hoi.

 

Theo kết quả kỳ thi TOEFL iBT diễn ra cuối tháng 10/2012 tại trường đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) vừa công bố, Vũ Kim Khánh - HS lớp 9 Trường THCS Nguyễn Du (Q.1, TP.HCM) đạt được 118/120 điểm. Theo các chuyên gia, một HS cấp II người Việt Nam đạt được số điểm cao trong bài thi TOEFL như Kim Khánh là điều hiếm hoi. Trước đó, vào năm học 2011-2012, khi còn là HS lớp 8, Kim Khánh từng là thủ khoa Anh văn cấp quận.

 121116hdthito01-a7cd3

 

Hiện tại, Kim Khánh vừa là lớp phó học tập, vừa là đội trưởng đội tuyển Anh văn của trường. Ngoài tiếng Anh, Khánh còn thích học tiếng Pháp và mê luyện làm toán mỗi ngày.

 

Gia đình Khánh có hai chị em. Chị của Kim Khánh là Vũ Quỳnh Châu, từng thi đậu thủ khoa chuyên Anh vào Trường chuyên Phổ thông năng khiếu năm 2008, thủ khoa Anh văn cấp thành phố, được Trường University of Southern California, Hoa Kỳ trao học bổng toàn phần và hiện đang là sinh viên năm thứ nhất

 

(Theo Phụ Nữ Online)


Vũ Kim Khánh

Học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Du

Học sinh khóa TOEFL 90 tại Học viện Yola

Đạt được điểm TOEFL iBT 118/120 chỉ sau một khóa luyện thi tại Yola.

 

Xem thêm:

Học viên Yola đạt điểm IELTS 8.0

Giá trị nhân đôi - Giá không thay đổi

- Thành tích học viên SAT tại YOLA

- Thành tích học viên TOEFL tại YOLA

- Danh sách giảng viên kỳ cựu tại YOLA